Kinh nghiệm giảm mùi hôi chân khi mang giày ít ai biết đến

Hôi chân khi mang giày sẽ làm rất nhiều người khó chịu và thiếu tự tin. Sao không thử áp dụng 6 mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giảm mùi hôi giày đáng kể

Mùa hè bệnh hôi chân thường xuất hiện rất nhiều do thay đổi thời tiết. Nó xảy ra trong một chu kỳ có thể đoán trước được: nhiệt độ nóng dẫn đến chân ướt đẫm mồ hôi, và chân ướt đẫm để lại hơi ẩm trong giày gây mùi khó chịu. Nhưng không thể bỏ những đôi giày hôi thối đó, vì vậy hôm nay tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất để loại bỏ mùi hôi trong giày. Nếu bạn đã tự hỏi làm thế nào để khử mùi hôi giày, bạn đã đến đúng nơi!
Bí mật để thực sự loại bỏ mùi hôi từ giày là đối phó với vấn đề độ ẩm. Nhiều người chỉ đơn giản là cố gắng tự giải quyết mùi bằng cách sử dụng một loại thuốc khử mùi, nhưng nó chỉ phủ lên mùi. Nhưng khi bạn làm khô độ ẩm, bạn sẽ giúp loại bỏ mùi hôi bằng cách tiêu diệt vi khuẩn gây mùi vì thế bệnh hôi chân của bạn cũng cải thiện đáng kể. Có một vài cách khác nhau để làm điều này, sử dụng bất kỳ phương pháp nào bạn thích nhất hoặc bất kỳ phương pháp nào bạn có thể làm bằng cách sử dụng những thứ bạn đã có ở nhà.
 
1. Sử dụng Baking Soda
khu mùi hôi giày baking soda
Sử dụng một bộ lọc cà phê, baking soda, và một miếng cao su để loại bỏ mùi hôi cuối cùng! Chỉ cần thêm một vài muỗng baking soda vào trung tâm của bộ lọc cà phê, và thêm một vài giọt tinh dầu cho mùi hương (tùy chọn). Xoay bộ lọc đã đóng và buộc nó lại với miếng cao su. Đặt gói baking soda trong mỗi chiếc giày qua đêm để hấp thụ độ ẩm và mùi.
Để làm cho nó thậm chí nhanh hơn và dễ dàng hơn, bạn cũng có thể dùng loại bột giày đơn giản! Thêm một vài giọt tinh dầu vào baking soda như mô tả ở trên, và sau đó rắc bột vào đáy của đôi giày. Hãy để nó qua đêm, sau đó đổ nó ra vào buổi sáng.
 
2. Sử dụng bông gòn
khu mùi hôi giày bang bông gòn
Thả một vài giọt tinh dầu lên bông gòn, đặt chúng bên trong đôi giày và để chúng qua đêm. Tôi đề nghị sử dụng dầu chanh, hoặc một mùi hương cam quýt khác!
 
3. Phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời 
khu mùi hôi giày phoi duoi mat troi
Đặt đôi giày của bạn ra ngoài nắng. Độ ẩm là một vấn đề lớn khi nói đến đôi giày hôi thối. Để chúng dưới ánh nắng mặt trời có thể làm khô chúng và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.
 
4. Sử dụng tủ đông của bạn
khu mùi hôi giày bang tu lạnh
Bạn có thể sử dụng tủ đông của bạn để giúp loại bỏ mùi hôi từ giày. Bắt đầu bằng cách đặt chúng trong một túi ziplock kín, sau đó đặt túi trong tủ đông của bạn qua đêm. Nhiệt độ đóng băng sẽ giết chết vi khuẩn gây mùi, điều này sẽ đi một chặng đường dài để làm cho đôi giày của bạn có mùi tươi hơn!
 
5. Sử dụng vỏ chanh
khu mùi hôi giày bang vo chanh
Đặt một số vỏ chanh vào đôi giày của bạn qua đêm. Nếu độ ẩm không phải là một vấn đề, điều này sẽ giúp cung cấp một mùi hương mới cho đôi giày bốc mùi!
 
6. Sử dụng xà phòng
khu mùi hôi giày bang xa phòng
Một cách khác để loại bỏ mùi hôi từ giày là bằng cách đặt một thanh xà phòng bên trong một chiếc giày hôi thối. Xà phòng là xốp, vì vậy nó sẽ hấp thụ mùi hôi và để lại một mùi hương tươi mới, sạch sẽ. Đây là một phương pháp tuyệt vời để thử nếu bạn đã có một vài thanh xà phòng dự phòng trong tủ hoặc tủ quần áo của bạn!
 
Các mẹo trên khá hay và đơn giản giúp bệnh hôi chân của bạn giảm đi đáng kể, kết hợp với thuốc đặc trị hôi chân của nhà thuốc Trần Mười giúp bạn hết hôi chân hoàn toàn và không bị tái phát lại. Thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho da và không tác dụng phụ. Xem thêm tại đây

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

089 667 1878