• Cách chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn bằng thuốc đông y

  Cách chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn bằng thuốc đông y

  Hôi chân thường gây ra khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt của người bệnh, ngoài các phương pháp điều trị bằng công nghệ cao, trong dân gian có nhiều bài thuốc đơn giản giúp chữa hôi chân vĩnh viễn. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ cách chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn bằng thuốc Đông Y cực hay có thể giúp bạn điệu trị căn bệnh hôi chân vĩnh viễn.

 • Thật may mắn khi biết cách chữa bệnh thối chân thần kỳ này

  Thật may mắn khi biết cách chữa bệnh thối chân thần kỳ này

  Việc thường sử dụng giày, đi giày vào mùa đông rất dễ làm cho chân bị hôi và đây cũng được xem là lý do chính dẫn đến việc hôi chân. Sau đây, nhà thuốc xin được chia sẻ cách chữa bệnh thối chân vào mùa đông để các bạn tự tin hơn trong mùa đông sắp đến.

 • Cách chữa bệnh hôi chân dân gian cực kỳ hiệu quả

  Cách chữa bệnh hôi chân dân gian cực kỳ hiệu quả

  Hôi chân là loại bệnh khiến chúng ta gặp khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Vì căn bệnh này mà nhiều người gặp khó khăn trong việc giao tiếp cũng như ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hãy cùng xem nhà thuốc chia sẽ cách chữa bệnh hôi chân dân gian cực kỳ hiệu quả sau đây

 • Cách chữa bệnh hôi chân vào mùa đông đáng chú ý

  Cách chữa bệnh hôi chân vào mùa đông đáng chú ý

  Hôi chân là nỗi ám ảnh của nhiều người không chỉ riêng nữ mà ngay cả nam cũng thế. Việc đi giày nhiều vào mùa đông khiến mồ hôi chân tiết ra không thoát ra ngoài dẫn đến bị hôi chân. Những bài thuốc chữa bệnh hay từ cây đinh lăng mọi người nên biết.

 • Cách trị bệnh hôi chân hiệu quả tại nhà

  Cách trị bệnh hôi chân hiệu quả tại nhà

  Hôi chân là "căn bệnh" thường gặp của nhiều người hiện nay, không chỉ xuất hiện ở nam giới mà phụ nữ cũng mắc phải vấn đề này. Dưới đây là một số cách trị hôi chân đơn giản nhưng hiệu quả.

 • Nguyên nhân gây bệnh hôi chân thường gặp do ít ai để ý đến

  Nguyên nhân gây bệnh hôi chân thường gặp do ít ai để ý đến

  Có rất nhiều nguyên nhân gây hôi chân có thể mắc phải trong sinh hoạt và làm việc hàng ngày mà bạn không hề ngờ tới. Bàn chân có tới 2.500 tuyến mồ hôi, chính vì vậy mà chúng đổ mồ hôi nhiều hơn bất cứ bộ phận nào của cơ thể.

 • Kinh nghiệm giảm mùi hôi chân khi mang giày ít ai biết đến

  Kinh nghiệm giảm mùi hôi chân khi mang giày ít ai biết đến

  Hôi chân khi mang giày sẽ làm rất nhiều người khó chịu và thiếu tự tin. Sao không thử áp dụng 6 mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giảm mùi hôi giày đáng kể

 • 8 cách chữa bệnh hôi chân đáng tin cậy

  8 cách chữa bệnh hôi chân đáng tin cậy

  Hôi chân không chỉ gặp ở nam mà nữ giới cũng mắc phải, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày. Hôi chân là do tuyến mồ hôi ở vị trí này bài tiết quá nhiều, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển.