• Trị hôi chân khi mang giày da đơn giản từ các mẹo sau

  Trị hôi chân khi mang giày da đơn giản từ các mẹo sau

  Trị hôi chân khi mang giày bằng những mẹo đơn giản. Chân “nặng mùi” là do tuyến mồ hôi ở khu vực này bài tiết quá nhiều, tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Dưới đây là những cách đơn giản nhất để tống khứ thứ mùi khó chịu này.

 • Cách trị mồ hôi chân khi mang giày đơn giản và cực kỳ hiệu quả

  Cách trị mồ hôi chân khi mang giày đơn giản và cực kỳ hiệu quả

  Năm 13 tuổi tôi phải bỏ môn học vẽ vì chứng bệnh mồ hôi nhiều làm hôi chân, hôi nách. 15 tuổi nhiều đêm tôi phải khóc thầm vì không dám vui chơi cùng với bạn bè và khi tan trường. Là con gái, tôi rất thích những chiếc áo màu sắc rực rỡ, nhưng chưa bao giờ tôi dám mặc chúng. Tôi luôn phải mặc những chiếc áo dày, tối màu để che dấu vết loang của mồ hôi trên nách áo. Tôi phải làm gì để chấm dứt căn bệnh này?

 • Nguyễn Công Phượng bị bệnh hôi chân vào mùa đông

  Nguyễn Công Phượng bị bệnh hôi chân vào mùa đông

  Chào bác sỹ cho em hỏi, mùa đông đến em thường mang giày là chân em có mùi hôi rất kinh khủng, còn các mùa khác thì không sao ạ. Em nên làm gì để không còn bị mùi hôi chân vào mùa đông nữa bác sỹ. Mỗi lần đi chơi với bạn bè, khi bỏ giày ra là tụi nó không dám đứng gần em, em cảm thấy xấu hổ và tủi thân lắm.

 • Trị bệnh hôi chân bằng lá trầu không cho người mới bị hôi chân

  Trị bệnh hôi chân bằng lá trầu không cho người mới bị hôi chân

  Đôi chân bốc mùi hôi khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh, làm giảm chất lượng công việc của bạn. Đừng lo lắng trị bệnh hôi chân bằng lá trầu không sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin vốn có ban đầu cho bạn.

 • Bất ngờ cách trị hôi chân tận gốc bằng phèn chua nhanh chóng

  Bất ngờ cách trị hôi chân tận gốc bằng phèn chua nhanh chóng

  Cách trị hôi chân tận gốc bằng phèn chua cực nhanh, đơn giản ngăn chặn mùi hôi chân, chỉ sử dụng trong khoảng 3-4 ngày chân sẽ không bị ra mồ hôi gây mùi khó chịu nữa. Cách chữa hôi chân vào mùa đông cực kỳ đơn giản Cách chữa hôi chân khi mang giày đơn giản và hiệu quả

 • Cách trị mùi hôi chân bằng rễ đu đủ có thật không?

  Cách trị mùi hôi chân bằng rễ đu đủ có thật không?

  Chữa hôi chân bằng rễ cây đu đủ. Mùi hôi chân không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn là rào cản khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp, công việc. Sử dụng rễ cây đu đủ để trị hôi chân là một cách dân gian vừa an toàn lại hiệu quả được nhiều người áp dụng.

 • Cách chữa bệnh hôi chân khi đi giày bạn nên quan tâm

  Cách chữa bệnh hôi chân khi đi giày bạn nên quan tâm

  Cách chữa hôi chân khi đi giày bằng những mẹo đơn giản. Chân “nặng mùi” là do tuyến mồ hôi ở khu vực này bài tiết quá nhiều, tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Dưới đây là những cách đơn giản nhất để tống khứ thứ mùi khó chịu này.

 • Thuốc trị hôi chân Trần Mười có đáng tin cậy không?

  Thuốc trị hôi chân Trần Mười có đáng tin cậy không?

  Bàn chân là nơi có nhiều tuyến mồ hôi nên rất dễ gây mùi hôi. Đó là lí do tại sao hiện nay có rất nhiều người đang vướng phải rắc rối này ảnh hưởng tới sinh hoạt và tâm lý của người bệnh. Thuốc trị hôi chân Trần Mười có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này hay không?

 • Các mẹo hay trị hôi chân vĩnh viễn không tái phát lại như thế nào?

  Các mẹo hay trị hôi chân vĩnh viễn không tái phát lại như thế nào?

  Mùi hôi chân khiến bạn cảm thấy khó chịu, e ngại và mất tự tin trước đám đông. Vậy làm thế nào để điều trị hôi chân hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để được chia sẻ cách trị hôi chân vĩnh viễn không tái phát lại như thế nào nhé!

 • Làm thế nào trị hôi chân sạch mùi trong vòng 4 tuần?

  Làm thế nào trị hôi chân sạch mùi trong vòng 4 tuần?

  Hôi chân là thứ khiến chúng ta tự ti, ngại tiếp xúc với người khác. Bạn đừng ngây thơ nghĩ rằng mùi nước hoa có thể át những mùi hôi cơ thể. Bởi đôi khi, hai mùi này trộn lẫn với nhau còn gây ra mùi khó chịu hơn. Để trị hôi chân nhanh chóng và hiệu quả bạn có thể tham khảo các cách bên dưới