• Bệnh viêm da cơ địa ở người lớn, cách trị hiệu quả ít tốn kém

  Bệnh viêm da cơ địa ở người lớn, cách trị hiệu quả ít tốn kém

  Viêm da cơ địa ở người lớn được xem là một dạng viêm da phổ biến, mạn tính gây ngứa ngáy, khó chịu. Bệnh có nguy cơ tái phát nhiều lần, biến chứng bội nhiễm nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách, đúng thời điểm.

 • Bệnh chàm tiếp xúc là gì? Cách trị bệnh chàm tiếp xúc

  Bệnh chàm tiếp xúc là gì? Cách trị bệnh chàm tiếp xúc

  Bạn đã bao giờ sử dụng sản phẩm chăm sóc da hay chất tẩy rửa mới, và da bạn bị sưng đỏ và kích ứng chưa? Nếu có, bạn hãy cẩn thận vì có thể bạn bị bệnh viêm da tiếp xúc. Bệnh này xuất hiện khi da bạn tiếp xúc với chất lạ hoặc quá nhiều nước khiến da bị ngứa, đỏ và sưng tấy.

 • Các cách chữa viêm da cơ địa hiệu quả hiện nay

  Các cách chữa viêm da cơ địa hiệu quả hiện nay

  Viêm da cơ địa không chỉ gây ra sự ngứa ngáy ngáy, khó chịu cho bệnh nhân mà còn khiến họ mất đi sự tự tin, cản trở công việc. Nắm rõ các nguyên nhân, triệu chứng của bệnh để có cách chữa kịp thời là yếu tố vô cùng quan trọng.

 • Nguyên nhân và dấu hiệu viêm da cơ địa

  Nguyên nhân và dấu hiệu viêm da cơ địa

  Viêm da cơ địa là căn bệnh phổ biến, ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng cuộc sống của nhiều người. Tìm hiểu chi tiết về nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh sẽ là bước đệm quan trọng quyết định đến hiệu quả chữa trị cuối cùng.

 • Bệnh chàm là gì? Tất tần tật về bệnh chàm

  Bệnh chàm là gì? Tất tần tật về bệnh chàm

  Chàm là một thuật ngữ để chỉ một số loại viêm da khác nhau. Bệnh chàm còn được gọi là viêm da. Chàm không gây nguy hiểm, nhưng hầu hết các loại chàm đều gây đỏ da, sưng và ngứa.

 • Đây rồi bệnh tổ đỉa nên kiêng ăn gì gây sốc

  Đây rồi bệnh tổ đỉa nên kiêng ăn gì gây sốc

  Chế độ ăn uống ở bệnh nhân mắc chàm tổ đỉa quan trọng không kém so với các biện pháp điều trị và vệ sinh. Bệnh tổ đỉa kiêng ăn gì và nên ăn gì sẽ được giới thiệu dưới đây

 • Bệnh vẩy nến hồng có lây không và cách điều trị hiệu quả

  Bệnh vẩy nến hồng có lây không và cách điều trị hiệu quả

  Bệnh vẩy nến hồng có lây không luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi mới mắc bệnh, làm họ cảm giác lo sợ lây sang con cái hoặc người thân. Bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc này một cách chính xác và hiệu quả.

 • Viêm da cơ địa và vảy nến điều trị như thế nào

  Viêm da cơ địa và vảy nến điều trị như thế nào

  Điều trị viêm da cơ địa và vẩy nến như thế nào cho hiệu quả, cùng chúng tôi tìm hiểu về bệnh lý cũng như cách điều trị bên dưới

 • Vì sao viêm da cơ địa tái đi tái lại

  Vì sao viêm da cơ địa tái đi tái lại

  Viêm da cơ địa là một bệnh viêm da mạn tính, gặp ở mọi lứa tuổi, với triệu chứng nổi bật là ngứa nhiều làm bệnh nhân khó chịu. Bệnh thường khởi phát từ tuổi nhỏ, với những đợt tái phát và có thể kéo dài suốt đời.

 • Các loại sữa tắm dùng được khi bị viêm da cơ địa

  Các loại sữa tắm dùng được khi bị viêm da cơ địa

  Lựa chọn đúng các loại sửa tắm dành cho người bị viêm da cơ địa rất quan trọng. Không chỉ giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, Mà còn giúp ngăn ngừa biến chứng, giảm nguy cơ tái phát.