• Bị nấm da đầu có nên nhuộm tóc không?

  Bị nấm da đầu có nên nhuộm tóc không?

  CÁCH TRỊ NẤM DA ĐẦU LÀ BỆNH PHỔ BIẾN CŨNG NHƯ VÔ CÙNG DỄ LÂY LAN TẠI CẢ TRẺ EM LẪN NGƯỜI LỚN, BỆNH DẪN ĐẾN CẢM GIÁC NGỨA NGÁY VÔ CÙNG TƯƠNG ĐỐI KHÓ CHỊU CHO NGƯỜI BỆNH VÀ CHÚNG CÓ THỂ GÂY RA HÓI CHO ĐẦU CỦA BẠN.

 • Viêm nấm da đầu gây hói điều trị như thế nào cho đúng cách?

  Viêm nấm da đầu gây hói điều trị như thế nào cho đúng cách?

  Nấm da đầu gây rụng tóc xảy ra khi vi nấm phá hủy nang tóc, khiến chân tóc suy yếu và gãy rụng. Để cải thiện tình trạng này, cần sử dụng thuốc kháng nấm kết hợp với các loại thuốc kích thích tóc mọc và chăm sóc đúng cách. Trong trường hợp chủ quan, nang tóc có thể bị phá hủy hoàn toàn gây rụng tóc trên diện rộng và tăng nguy cơ hói đầu.

 • Nấm á sừng da đầu là bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị dứt điểm

  Nấm á sừng da đầu là bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị dứt điểm

  Bệnh á sừng da đầu là một dạng viêm da có tính chất dai dẳng và dễ lan rộng xuống toàn thân. Tuy nhiên, bệnh có thể được chữa khỏi nếu tìm ra được nguyên nhân và điều trị bệnh đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này và cách chữa trị hiệu quả nhất từ Đông y do đội ngũ bác sĩ danh tiếng tại Trung tâm Thuốc dân tộc dày công nghiên cứu và bào chế.

 • Bật mí cách trị nấm da đầu bằng lô hội hiệu quả tại nhà

  Bật mí cách trị nấm da đầu bằng lô hội hiệu quả tại nhà

  Trị nấm da đầu bằng lô hội đang là cách được nhiều người bệnh ưu tiên lựa chọn do nhiều ưu điểm vượt trội như: hiệu quả, an toàn, chi phí thấp. Nếu bạn đang bị "nấm da đầu" hành hạ, hãy thử ngay phương pháp này và đón chờ kết quả đáng kinh ngạc!

 • Tiết lộ bí mật cách trị nấm da đầu vẩy nến bằng cỏ màng trầu

  Tiết lộ bí mật cách trị nấm da đầu vẩy nến bằng cỏ màng trầu

  Có nhiều bài thuốc dân gian trị nấm da đầu rất hay, bởi vậy mà khi xưa, dù chưa có dầu gội hay thuốc gì mà các mẹ, các cô tóc luôn đen, dài và mượt. Mà phải nói, hồi đó dễ mắc bệnh nấm da đầu hơn bây giờ nhiều lần, vì đời sống còn lam lũ, nhưng nhờ cách như dùng trái bồ kết, cỏ màn trầu … mà dân gian đã tự trị khỏi bệnh hiệu quả, lại chẳng tốn kém gì.

 • Bị nấm da đầu dùng dầu gội gì

  Bị nấm da đầu dùng dầu gội gì

  Sử dụng dầu gội trị nấm da đầu có hiệu quả không ? Dầu gội trị nấm da đầu loại nào tốt? Đừng lo lắng, bạn sẽ được chia sẻ về các sản phẩm dầu gội trị gàu do nấm tốt nhất ở bài viết dưới đây.

 • Trị nấm da đầu bằng lá trầu không có tốt hay không?

  Trị nấm da đầu bằng lá trầu không có tốt hay không?

  Những người bị nấm da đầu chắc hẳn đã từng nghe đến cách chữa nấm da đầu bằng lá trầu không. Tuy nhiên, không biết cách chữa nấm da đầu bằng lá trầu không như nào? Và cách làm này có mang lại hiệu quả không? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

 • Đã thử nghiệm cách trị nấm da đầu bằng đu đủ hiệu quả 100%

  Đã thử nghiệm cách trị nấm da đầu bằng đu đủ hiệu quả 100%

  Thật đơn giản với cách trị nấm da đầu bằng đu đủ. Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên áp dụng cách nào để trị khỏi bệnh nấm da đầu một cách an toàn nhất thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ của chúng tôi về công dụng trị nấm da đầu bằng đu đủ hiệu quả nhé. Đây là một giải pháp dân gian giúp khắc phục bệnh nấm da đầu một cách nhanh và hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua.

 • Bệnh nấm da đầu ăn gì và kiêng ăn gì?

  Bệnh nấm da đầu ăn gì và kiêng ăn gì?

  Tôi hay bị ngứa da đầu, nhất là vùng ria chân tóc trước trán và sau gáy. Tôi đã đi khám chuyên khoa da liễu, bác sĩ cho biết bị vẩy nến da đầu. Tôi nghe nói chế độ ăn có ảnh hưởng đến bệnh. Xin bác sĩ tư vấn kỹ thêm về bệnh .

 • Cách trị gàu bằng nha đam: Trời ơi tin được không?

  Cách trị gàu bằng nha đam: Trời ơi tin được không?

  Gàu là hiện tượng khá phổ biến ở cả nam và nữ, không phân biệt lứa tuổi. Ngứa đầu sẽ làm ta thường xuyên gãi đầu mọi lúc mọi nơi làm mất tự tin trong giao tiếp, mất tập trung khi làm việc. Để lâu không chữa trị sẽ dẫn đến rụng tóc và có nguy cơ bị hói đầu.