• Dầu dừa có thật sự trị nấm da đầu không

  Dầu dừa có thật sự trị nấm da đầu không

  Dầu dừa là nguyên liệu làm đẹp của nữ giới như làm cong mi, dày mi, dày lông mày, trị mụn, và vào mùa đông thì dầu dừa là kẻ thù số 1 của bệnh nẻ và khô da,... Cùng với những công dụng đó thì trị nấm da đầu bằng dầu dừa cũng giúp cho bạn bớt gàu, giảm ngứa do chứng nấm da đầu gây ra.

 • Sốc trị nấm da đầu bằng bia bạn có tin không?

  Sốc trị nấm da đầu bằng bia bạn có tin không?

  Trị nấm da đầu bằng bia đây là cách làm hiệu quả dành cho bạn nếu bạn quá bận không có thời gian chữa trị. Bia sẽ làm bong tróc các mảng gàu do nấm gây ra và kích thích sự mọc tóc.

 • Trị nấm da đầu bằng lá ổi non hiệu quả bất ngờ

  Trị nấm da đầu bằng lá ổi non hiệu quả bất ngờ

  Lá ổi có nhiều cách sử dụng khác nhau và trong lá ổi có thành phần berbagia rất cao, trong bài hôm nay nhà thuốc sẽ hướng dẫn mọi người trị nấm da đầu bằng lá ổi.

 • Nấm da đầu trị gì hết không tái phát lại

  Nấm da đầu trị gì hết không tái phát lại

  Ở da đầu cháu bị các vùng tổn thương tróc vẩy, hết lớp này xuất hiện lớp mới, chảy dịch rất khó chịu và ngứa. Nấm da đầu trị gì hết không tái phát lại xin bác sỹ tư vấn giúp cháu.

 • Người mắc bệnh nấm da đầu nên ăn gì tốt cho da đầu và kiêng ăn gì ?

  Người mắc bệnh nấm da đầu nên ăn gì tốt cho da đầu và kiêng ăn gì ?

  Nấm da đầu là căn bệnh xuất hiện khá phổ biến hiện nay. Vậy người bị nấm da đầu nên kiêng kỵ và không nên ăn gì?

 • 5 cách trị hết gàu nhanh chóng sau 2 tuần điều trị

  5 cách trị hết gàu nhanh chóng sau 2 tuần điều trị

  Gàu là tác nhân khiến da đầu ngứa ngáy, khó chịu? Vậy phải làm thế nào để điều trị hết gàu hiệu quả nhanh chóng? Dưới đây nhà thuốc sẽ chia sẻ đến bạn những cách trị hết gàu hiệu quả triệt để, khiến chúng biến mất vĩnh viễn nhé.

 • Cách trị gàu tại nhà chỉ sau một tuần

  Cách trị gàu tại nhà chỉ sau một tuần

  Gàu giống như một vị khách không mời mà đến, nhưng để “tống khứ” vị khách này bằng những cách trị gàu thông thường đôi lại không hiệu quả chút nào. Hôm nay mình chia sẻ với mọi người cách trị gàu tại nhà chỉ sau một tuần rất đơn giản và hiệu quả

 • Trị gàu và ngứa da đầu tại nhà cực kỳ đơn giản

  Trị gàu và ngứa da đầu tại nhà cực kỳ đơn giản

  Gàu và ngứa da đầu là nỗi ám ảnh của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có quan niệm đúng đắn trong điều trị chứng bệnh này, khiến tình trạng ngày càng dai dẳng.

 • Trị nấm da đầu bằng cây chó đẻ bạn đã ngạc nhiên chưa

  Trị nấm da đầu bằng cây chó đẻ bạn đã ngạc nhiên chưa

  Trị Nấm da đầu bằng cây chó đẻ là cách thức điều trị được người bệnh đánh giá rất cao do không chỉ giúp trị Nấm, cải thiện tình trạng da đầu lở loét hiệu quả mà còn cực kỳ an toàn và lành tính.

 • Trị viêm da đầu tiết bã như thế nào cho hiệu quả cao ?

  Trị viêm da đầu tiết bã như thế nào cho hiệu quả cao ?

  Cháu 25 tuổi, bị bệnh viêm da đầu tiết bã gây ngứa và bong vảy nhiều. Da mặt thỉnh thoảng có đốm đỏ dọc mũi và khoảng trán giữa hai lông mày. Cháu rất khó chịu và thường xuyên bị stress vì bệnh này. Có thuốc nào chữa trị viêm da tiết bã hiệu quả không, thưa bác sĩ?